Subaru WRX STi độ thân rộng hầm hố

subaru wrx

Không phải những màu sơn tối hay sơn mờ “thật chất”, chiếc Subaru WRX STi độ thân rộng này chọn cho mình bộ cánh màu hồng đầy nữ tính, chính điều này lại khiến chiếc xe độ trở nên cuốn hút.

Giới thiệu chiếc Subaru WRX STi độ thân rộng hầm hố

Không phải những màu sơn tối hay sơn mờ “thật chất”, chiếc Subaru WRX STi độ widebody này chọn cho mình bộ cánh màu hồng đầy nữ tính, chính điều này lại khiến chiếc xe độ trở nên cuốn hút.

Vừa qua, một chiếc Subaru WRX STi độ thân rộng đặc biệt đã được bắt gặp ở Trung tâm sự kiện và tổ chức tiệc cưới Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM, bộ cánh màu hồng trên thân xe hầm hố đã khiến WRX STi nổi bật hoàn toàn giữa những chiếc xe sang xung quanh gồm Ford Mustang cơ bắp và Mercedes G-Class độ bởi Brabus.

Có thể thấy, chủ nhân của chiếc Subaru WRX STi này là một người rất cá tính và thích sự phá cách, chiếc xe độ đi theo một công thức hoàn toàn mới: vừa sở hữu những hốc hút gió kiểu mang cá trên nắp ca-pô hay chiếc tời gắn ở đầu xe phục vụ off-road, bộ vành hầm hố hoàn toàn mới, vòm bánh xe đinh tán mở rộng đầy cơ bắp…, lại vừa mang trên mình màu sơn hồng phấn nữ tính và nổi bật.

Xem thêm: Độ mâm Subaru Forester Outback nhìn phát mê

Để dung hòa hai sắc thái đối lập này, chủ xe đã kết hợp màu ngoại thất hồng với nhiều chi tiết carbon tối màu trên cánh gió, nóc xe, nắp ca-pô…Đặc biệt, sự tương phản đen-hồng ở đầu xe với nắp ca-pô đen bóng làm tăng thêm vẻ cá tính của xe.

Một vài chi tiết ấn tượng khác trên chiếc Subaru WRX STi độ độc đáo này là cánh gió trước và trần xe cùng có màu đen, cánh gió đuôi khổng lồ làm từ sợi carbon, cản va phía sau tinh chỉnh với vây nhọn đâm ra, khiến chiếc xe trông dữ dằn hơn hẳn khi nhìn ở phía đuôi. Xe còn có dán decal đúng với phong cách, đó là Devil Kitty cùng hình đầu một chú mèo “ác quỷ”.

Đơn vị độ Subaru WRX STi uy tín tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon