Subaru Impreza độ hầm hố sơn màu hồng

subaru độ màu hồng
Widebody là hình thức độ xe đang nổi lên tại Việt Nam thời gian gần đây. Phong cách độ xe này theo tên gọi sẽ giúp cho bề rộng của chiếc xe tăng thêm, giúp chiếc xe trông bệ vệ hơn bằng cách tăng cường các hốc bánh xe rộng hơn, nhưng đồng thời cũng phải nâng cấp mâm lốp to hơn nguyên bản. Chủ nhân chiếc Subaru Impreza  quyết định thay đổi ngoại hình theo phong cách rất táo bạo: độ hầm hố – sơn màu hồng nữ tính. Điều này khiến chiếc Subaru Impreza độ này không trùng lặp với bất kỳ chiếc xe nào khác.
Cụ thể, chiếc xe trong bài viết được độ thêm bộ bodykit kiểu widebody theo phong cách Liberty Walk, đi kèm là bộ mâm lốp bản rộng 18 inch, kích cỡ lốp 255/35R18.

Chiêm ngưỡng Subaru Impreza độ hầm hố sơn màu hồng

 
Subaru Impreza STI độ màu hồng hầm hố độc nhất Việt Nam
Mâm lốp của xe cũng được nâng cấp cho phù hợp với ngoại hình mới
 
Nằm dưới nắp capô của WRX STI thế hệ hiện tại vẫn là khối động cơ Boxer 4 xi lanh 2.5 lít nằm ngang đã trở thành đặc trưng của Subaru, được trang bị thêm tăng áp để đạt công suất tối đa 305 mã lực và mô men xoắn cực đại 393 Nm. Có tên mã EJ257, khối động cơ này cũng đã từng được trang bị cho WRX STI đời trước.
Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp với côn thể thao có độ bám cao, kèm hệ dẫn động 4 bánh Subaru Intelligent Drive (SI-DRIVE) độc quyền với 3 chế độ lái: Intelligent, Sport và Sport Sharp. Nhờ có hệ động lực này, WRX STI có khả năng đạt 0-100 km/giờ trong 4,5 giây và tốc độ tối đa 250 km/giờ.
 
Subaru Impreza STI độ
Các hốc bánh xe được mở rộng hầm hố theo phong cách độ widebody
 

Xem thêm: Subaru WRX STi độ thân rộng hầm hố

Số lượng xe Subaru Impreza độ tại Việt Nam

Hiện tại, số lượng xe WRX STI tại Việt Nam rất ít, thậm chí còn hiếm hơn siêu xe. Chủ nhân của những chiếc xe này đều là những người đam mê, am hiểu và “máu” chơi ô tô. Subaru Impreza WRX STI là dòng xe yêu thích của những tín đồ tốc độ và thích trải nghiệm cảm giác lái “thô” của xe thể thao. Do vậy rất nhiều phiên bản độ trên thế giới đã ra đời, nhưng tại Việt Nam xe Impreza STI độ vẫn còn khá khan hiếm. 
Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon