Hiển thị 1–12 của 112 kết quả

Nâng cấp Loa

Focal icu 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal isu 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal is Toy 690

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal ic Toy 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal is Toy 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal ic PSD 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal is PSA 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal inside is Ford 690

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal ic Ford 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal is Ford 165

Liên hệ

Nâng cấp Loa

Focal inside Peugeot

Liên hệ

Với nhu cầu ngày càng cao đối với hệ thống giải trí trên xe ô tô, nhiều hãng xe đã kết hợp với những nhà sản xuất âm thanh danh tiếng để đưa vào những chiếc ô tô một hệ thống âm thanh có chất lượng. Tuy nhiên, điều đó hiện nay chỉ đang xuất hiện ít ỏi trên những chiếc xe sang. Còn lại phần lớn xe phổ thông đều có “hạn chế” về hệ thống âm thanh trên xe. Và điều đó cũng là lý do mà nhiều người muốn nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi .

Âm thanh là gì?

Âm thanh thực ra là một hiện tượng vật lý đơn giản được tạo ra bởi sự rung động của vật thể, và sự rung động đó lan truyền qua một môi trường trung gian đến tai người nghe.
Ví dụ: Một sợi dây đàn rung động, nó tác động lên các phân tử không khí ở gần đó và buộc chúng phải dao động. Nếu như các dao động này xảy ra hàng chục và hàng trăm ngàn lần trong một giây thì lớp không khí chịu tác động đó sẽ có tính đàn hồi, nhờ độ đàn hồi này lại đẩy các phân tử tiếp theo… kết quả là tạo ra song nén không khí. Khi dây đàn chuyển động ngược lại, sự nén được thay đổi bằng sự giãn, sau đó lại bị nén và cứ tiếp tục lặp đi lặp lại. Môi trường đàn hồi sẽ truyền các sóng nén và giãn từ đoạn này đến đoạn kia và đến tai người nghe.
Như vậy nếu không có môi trường lan truyền thì sẽ không có âm thanh.

Độ âm thanh xe hơi là gì?

Độ âm thanh xe hơi là một giải pháp giúp người sử dụng các dòng xe hơi phổ thông nâng tầm trải nghiệm về phương diện âm thanh. Bởi theo phân tích, ở những dòng xe hơi phổ thông, hệ thống âm thanh xe hơi chỉ ở mức tạm được, ít loa, và loa chỉ đảm bảo được dải tần Mid cơ bản. Vậy thì những dải tần khác của âm thanh chắc chắn sẽ không thể rõ ràng được. Nếu đã kém chất lượng như vậy, chúng ta có nên độ âm thanh cho xe hơi?

Xem thêm:

Cấu tạo cơ bản của hệ thống âm thanh

HPCAR – Đơn vị độ âm thanh cho xe uy tín

HPCAR chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp âm thanh xe hơi đạt tiêu chuẩn Quốc tế với những thương hiệu lừng danh như Focal (Pháp) JBL (Mỹ) Pioneer (Mỹ) Nakamichi (Nhật Bản).
Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon