Mitsubishi Xpander đặc biệt với gói độ nâng hạ gầm

Mitsubishi

Đã có chiếc xe Mitsubishi Xpander được chủ nhân độ treo khí nén, nâng hạ gầm đầu tiên tại Việt Nam biến một chiếc xe bình dân thành xe sang với giá rẻ.

Theo một số trang tin, một chủ nhân của chiếc xe Mitsubishi Xpander tại TP. Hồ Chí Minh đã nâng tầm chiếc xe của mình bằng việc trang bị loạt công nghệ liên quan đến việc vận hành xe. Điều này khiến mẫu MPV bình dân Mitsubishi Xpander trở nên sang xịn hơn cùng khả năng cải thiện vận hành.

Mitsubishi Xpander độ nâng hạ gầm, hàng độc chất như xe sang a1

Chiếc Mitsubishi Xpander độ nâng hạ gầm đầu tiên tại Việt Nam

Cụ thể, chiếc Mitsubishi Xpander này được thay đổi bộ phuộc treo khí nén hiệu Cornerspeed, bộ phuộc mới giúp chiếc xe có thể nâng hạ gầm theo ý muốn của chủ nhân để phù hợp với những địa hình tại nước ta. Được biết, bộ treo khí nén dành cho chiếc Xpander hiện có giá hơn 60 triệu đồng. 

Không chỉ giúp chủ nhân nâng hạ gầm mà bộ treo khí nén Cornerspeed còn có thể chỉnh được độ cứng/mềm (damper) của phuộc tới mấy chục nấc. Nhờ đó, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh hệ thống phuộc cứng hoặc mềm theo ý thích, ngoài ra còn có thể nâng hạ độ cao gầm xe.

Mitsubishi Xpander độ nâng hạ gầm, hàng độc chất như xe sang a2

Để có thể nâng hạ gầm theo ý muốn, chủ nhân sẽ điều chỉnh thông qua bộ điều khiển màn hình màu hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh với phần mềm dành riêng. Hệ thống treo khí nén này cho phép người điều khiển có thể cài đặt được 3 mức độ cao theo ý của mình giống như nhớ ghế 3 vị trí. Hơn nữa, người dùng có thể chỉnh bơm độc lập cặp bóng hơi trước/sau, trường hợp xe chở nặng thì có thể bơm thêm 2 bóng hơi phía sau để xe không bị xệ đuôi.Bộ treo khí nén của Cornerspeed bơm rất nhanh vì nó có tới 2 máy bơm nên nó sẽ bơm không mượt và êm như kiểu Mercedes-Benz S-Class hay Maybach nhưng nó sẽ nhanh và tiện hơn. 

Mitsubishi Xpander độ nâng hạ gầm, hàng độc chất như xe sang a3

Bộ điều khiển nâng/hạ gầm trên xe Mitsubishi Xpander

Có thể nói, đây có lẽ là một trong những chiếc Xpander đầu tiên ở Việt Nam được độ lại hệ thống treo khí nén của hãng Cornerpseed. Bởi những chiếc Mitsubishi Xpander hướng đến những khách hàng hạn chế về tài chính nên chủ xe thường để nguyên bản khi sử dụng. Có chăng chỉ là việc bọc ghế da để tránh tình trạng bụi bẩn đối với ghế nỉ trong quá trình sử dụng, đặc biệt là với những chiếc Mitsubishi Xpander chạy dịch vụ.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất phân khúc xe hơi đa dụng, trong tháng 9/2019, mẫu xe này bán đến 2.081 chiếc, cao thứ 2 toàn thị trường chỉ sau Toyota Vios. Tính chung kể từ đầu năm, thương hiệu Nhật Bản đã giao đến 11.985 xe và chính thức vượt qua Toyota Innova trở thành “vua” doanh số mới trong phân khúc MPV tại nước ta

Xem thêm: Mẫu xe độ BMW i8 cực đẹp của 3D Design

Thông tin liên hệ

Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com

Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon