Jeep Gladiator Rubicon độ “nhẹ nhưng chất” của dân chơi

Jeep độ nhẹ
Jeep Gladiator Rubicon độ vốn là giấc mơ với những người ưa xê dịch bởi khả năng địa hình ấn tượng, nhưng chiếc xe còn tiện dụng hơn nữa khi được nâng cấp tại TP.HCM.

Jeep Gladiator Rubicon độ những cực chất

Hiện đã có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, những mẫu xe địa hình Jeep đời mới đang ngày càng được dân chơi ưa chuộng. Ngoài chiếc SUV huyền thoại Wrangler, một dòng xe được những người yêu xê dịch quan tâm tại Việt Nam đó là chiếc bán tải Jeep Gladiator Rubicon. Do dựa trên cơ sở nền tảng của Wrangler nên dòng xe này cũng sở hữu khả năng off-road ấn tượng, đi kèm với đó là sự tiện dụng trong việc chở hành lý của một chiếc pickup. Đặc biệt, một lượng lớn phụ tùng độ được thiết kế cho Wrangler cũng sẽ tương thích với Gladiator, mở ra khả năng cá nhân hoá dễ dàng cho chủ xe.

bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
 Để khiến chiếc Gladiator Rubicon của mình trở nên độc đáo và tiện dụng hơn nữa, một người chơi xe tại TP.HCM đã quyết định chọn lựa và nâng cấp nó với những phụ tùng không quá “khủng”, nhưng thiết yếu. Ở bên ngoài, Jeep Gladiator Rubicon độ nay đã có vẻ ngoài cứng cáp hơn nhờ sự xuất hiện của bộ ba-đờ-sốc thép góc cạnh ở phía trước, cùng với bậc lên xuống thép hai bên.
Ngắm bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
 Nằm ở phía trên cản trước, Jeep Gladiator Rubicon độ được trang bị cặp đèn trợ sáng Baja Designs LP9 Pro Series, bên cạnh đó là đèn Rigid trên nắp ca-pô để chủ xe có thể “đánh bật bóng đêm” trong những chuyến off-road xuyên rừng đêm. Giống như những chiếc xe địa hình khác, các phụ kiện như tời điện Warn hay ống thở cao là không thể thiếu. Để hài hoà với kiểu dáng của xe, loại ống thở được Jeep Gladiator Rubicon độ sử dụng là Rugged Ridge AMFIB thiết kế riêng cho Gladiator.
Ngắm bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
 Nhắc tới bản độ này mà bỏ qua “dàn chân” của chiếc xe là một thiếu sót lớn, khi cả 4 mâm nguyên bản đã được thay bằng vành Black Rhino Reno Beadlock hợp kim nhôm nhẹ cùng thiết kế 6 cánh kép khoẻ khoắn. Đặc biệt bộ mâm này kèm theo cả vòng chống tuột lốp beadlock, khiến 4 chiếc lốp Toyo Open Country M/T không bị long ra khỏi vành trong những trường hợp vượt địa hình khó khăn.
Ngắm bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
Một trong những mục đích chính của chủ xe khi độ lại Jeep Gladiator Rubicon đó là biến nó thành một chiếc xe cắm trại. Chính vì vậy Vulcan 4x4Jeep Gladiator Rubicon độ được trang bị thêm một bộ lều xếp iKamper ngay phía trên thùng sau. Được bắt vào thùng thông qua bộ baga thép đặt cao, việc lắp đặt lều khiến khả năng chở hàng của chiếc xe không bị ảnh hưởng quá nhiều – trừ phi người dùng chở những vật dụng có chiều cao quá lớn.
Ngắm bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
 Do nội thất của Jeep Gladiator Rubicon vốn đã đầy đủ tiện nghi, chính vì vậy Jeep Gladiator Rubicon độ giữ nguyên khu vực này. Bổ sung duy nhất chỉ là hệ thống bộ đàm để chủ xe có thể giữ liên lạc với những người bạn đồng hành trong các tour off-road nhóm.

Một số hình ảnh chiếc bán tải Jeep Gladiator Rubicon độ

Ngắm bán tải địa hình Jeep Gladiator Rubicon độ
Jeep Gladiator Rubicon độ
Jeep Gladiator Rubicon độ

Đơn vị chuyên nhận độ xe, cung cấp đồ chơi phụ kiện chính hãng

Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
Xếp hạng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon