Hiển thị kết quả duy nhất

Bi gầm aozoom

Aozoom LED LIGHT Z18

Liên hệ

Offroad hiểu theo cách đơn giản là không còn lái xe khỏi mặt đường nhựa, đường bê tông mà thay vào đó chúng ta đang lái trên những cung đường bằng cát, đường đá, đường gồ ghề, trèo đèo, lội suối hay những địa hình sình lầy, hiểm trở khác. Để Độ đèn offroad cho xe ô tô, các bạn cần lưu ý như sau.

Offroad là gì?

Xe bán tải Ford Ranger độ
Ford Ranger – Xe độ Offroad hầm hồ

Offroad là tên gọi được dùng cho các địa hình xấu, khó đi dành cho những người thích trải nghiệm mạo hiểm trên những địa hình xấu. Để an toàn hơn trong việc lái xe trên những cung đường xấu, việc một chiếc xe Offroad độ với việc trang bị, thay đổi một số phụ tùng độ xe Offroad giúp cho xe vượt qua các địa hình hiểm trở một cách dễ dàng.

Tham khảo:

Lựa chọn loại đèn nào để độ?

Bóng halogen là loại lâu đời và cơ bản nhất hiện nay sử dụng cho ô tô. Theo những người có kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng ô tô, ưu điểm của loại đèn này là đơn giản và chi phí rẻ; nhược điểm là đèn halogen tỏa nhiệt lớn tương đương tiêu tốn nhiều năng lượng.

Ngoài ra, trong quá trình bảo dưỡng, thay thế bóng đèn, nếu thợ không cẩn thận có thể làm bẩn lớp mạ phản chiếu ánh sáng dẫn tới giảm chức năng chiếu sáng. Do đó, chủ xe có thể lựa chọn những loại bóng dưới đây để độ lại đèn xe.

Đèn LED

Ưu điểm: cần năng lượng ít để kích hoạt; kích thước nhỏ gọn dễ tạo nhiều hình dạng khác nhau cho dải đèn pha.

Nhược điểm: cần hệ thống làm mát do làm tăng nhiệt độ của chip bán dẫn, có nguy cơ làm tan chảy những chi tiết lân cận và cáp kết nối. Chi phí đắt do tốn chi phí thiết kế phù hợp.

Đèn HID

Ưu điểm: Thường biết đến là đèn xenon, hiệu quả hơn halogen. So với bóng halogen, đèn HID có ưu điểm là sáng hơn, bền hơn với tuổi thọ bình quân 2.000 giờ, trắng hơn, nhiệt độ màu của bóng vào khoảng 4.300 độ Kelvin, tức gần với ánh sáng ban ngày.

Nhược điểm: Cần chi phí sử dụng, bảo dưỡng đắt hơn; cần một vài giây mới đạt được cường độ sáng tối ưu; một số bóng đèn sử dụng những chất có hại cho sức khỏe như thủy ngân; độ chói của đèn dễ cản trở xe đi ngược chiều nguy cơ dẫn tới tai nạn cao.

Đèn Laser

Ưu điểm: BMW và Audi đang cố gắng để đưa công nghệ đèn pha laser trên tất cả các mẫu. Theo đánh giá của nhiều người, đèn laser tốt hơn nhiều đèn LED. Ánh sáng của đèn laser sáng hơn đèn LED 1.000 lần, chiếu xa gấp đôi, trong khi sử dụng năng lượng chỉ khoảng một nửa hoặc hai phần ba.

Nhược điểm: Đắt đỏ, chưa thể sử dụng cho chùm chiếu xa và chiếu gần; vẫn phải có một hệ thống HID hoặc LED song song; cần hệ thống làm mát do nhiệt lượng sinh ra còn nhiều hơn cả đèn LED.

Xem thêm: Độ đèn xe bán tải

Địa chỉ độ xe đẹp chất lượng tại HCM

HPCAR là địa chỉ chuyên độ xe  uy tín chất lượng và giá rẻ số 1 tại HCM. Các sản phẩm đèn ô tô nói riêng và đồ chơi ô tô nói chung được nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng uy tín trong nghề, đến với HPCAR bạn sẽ được tư vấn sản phẩm đồ chơi cho xe phù hợp nhất với nhu cầu với giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon