Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mặt ca lăng xe hơi là gì?

Mặt ca lăng xe hơi là bộ phận quan trọng ở phần trước của xe. Nó gần như đại diện cho thiết kế tổng thể của chiếc xe, mang đậm phong cách của dòng xe đó.

Mỗi dòng xe đều có thiết kế mặt ca lăng khác nhau nhưng cũng có nhiều thiết kế cho cùng một dòng xe khác phiên bản. Mặt ca lăng xe hơi thường được thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho chiếc xe nhưng vẫn đảm bảo thiết kế tiêu chuẩn về khí động học.

Trong giới độ xe và bản thân các hãng sản xuất cũng rất chú trọng các sản phẩm độ mặt ca lăng cho xe hơi. Giúp cho người chủ sở hữu những chiếc xe có cơ hội dược thay đổi diện mạo của chiếc xế yêu theo sở thích của mình.

Mặt ca lăng xe hơi được thiết kế theo xu hướng thời đại, sở thích của chủ sở hữu và được hoàn thiện từ những vật liệu tổng hợp cao cấp .

độ mặt ca lăng cho xe hơi

độ mặt calang cho ô tô

Nên mua mặt ca lăng độ xe ở đâu?

HPCAR ( https://hpcar.vn/ ) là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nội ngoại thất và đồ chơi ô tô. Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các thiết bị sửa chữa ô tô, thiết bị gara vật tư, phụ tùng ô tô chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu sản phẩm mặt ca lăng độ xe của các hãng xe lớn tại Việt Nam như:

  • Độ mặt ca lăng cho xe Toyota Vios
  • Mặt ca lăng sao rơi Mazda 3

  • Mặt ca lăng Mazda 3 kiểu CX5

Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon