Chevrolet Camaro độ mạnh như siêu xe ở Sài Gòn

Độ chevrolet camaro

Chevrolet Camaro độ mạnh như siêu xe với động cơ 6,2 lít V8 siêu nạp của mẫu xe cơ bắp được nâng cấp tăng hơn 170 mã lực so với nguyên bản.

Chevrolet Camaro độ

Chiêm ngưỡng bản Chevrolet Camaro độ mạnh như siêu xe

Mẫu độ màu đen bóng được nâng cấp từ phiên bản ZL1 của dòng Camaro. Xe thuộc thế hệ thứ năm (sản xuất 2010-2015) và vốn màu đỏ, từng được đổi sang màu vàng trước khi thành đen. 

Chevrolet Camaro độ siêu đẹp

Camaro ZL1 bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ LSA 6.2 siêu nạp sản sinh công suất 580 mã lực, mô-men xoắn cực đại 754 Nm.

Chevrolet Camaro độ mạnh

Xe nguyên bản có khả năng tăng tốc 0-97 km/h chỉ trong 3,9 giây. Camaro ZL1 là đối thủ của bộ đôi xe cơ bắp Mỹ khác là Dodge Challenger Hellcat và Ford Mustang Shelby GT500.

Chevrolet Camaro độ

Nhưng con số 580 mã lực vẫn chưa thỏa mãn được chủ nhân chiếc xe. Mẫu cơ bắp được nâng cấp với gói độ từ hãng độ Mỹ West Bend Dyno Tuning LLC. Công suất tăng lên thành 750 mã lực, mạnh hơn 170 mã so với nguyên bản. Sức mạnh này còn hơn cả Lamborghini Aventador.

Chevrolet Camaro độ

Việc nâng cấp tập trung ở bộ siêu nạp, đường nạp, hệ thống xả và bộ xử lý trung tâm. Đặc biệt hệ thống treo Magnetic Ride Control dành cho ZL1 phát huy được sức mạnh của mẫu độ.

Chevrolet Camaro độ

Nội thất tông đen chủ đạo với đường chỉ khâu màu đỏ tương phản, bộ bàn đạp bằng nhôm và hiển thị thông tin trên kính lái HUD.

Xem thêm: Chevrolet độ đẹp tuyệt vời – Tuyệt Phẩm Công Nghệ Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon