Camera hành trình Vietmap mới nhất trên thị trường hiện nay

Camera hành trình Vietmap

Camera hành trình Vietmap được biết là loại camera có tích hợp công nghệ hiện đại. Loại camera này giúp quá trình di chuyển của người lái xe trở nên an toàn, thuận tiện hơn.

Đặc biệt là trên thị trường có nhiều loại camera hành trình đáp ứng nhiều yêu cầu tiêu dùng. Thế nhưng, camera 360 Vietmap là lựa chọn của nhiều người yêu xe. Vậy loại camera này có gì đặc biệt? Cách độ camera hành trình ra sao? Hãy đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau:

Top camera hành trình Vietmap được sử dụng ưu chuộng nhất hiện nay

Camera hành trình Vietmap C65

Vietmap c65
Camera hành trình Vietmap c65

VietMap C65 được trang bị camera trước độ phân giải Ultra HD 4K kết hợp cùng camera sau Full HD 1080p trang bị cảm biến ảnh Sony Starvis, ghi lại chi tiết toàn bộ hành trình trước sau xe cùng với tốc độ.

Camera hành trình Vietmap KC01

Vietmap KC01
Camera hành trình Vietmap kc01

VIETMAP KC01 với camera trước độ phân giải SUPER HD 2K kết hợp cùng camera sau Full HD 1080p

trang bị cảm biến ảnh Sony Starvis, ghi lại chi tiết toàn bộ hành trình trước & sau xe cùng với tốc độ

Camera hành trình vietmap a50

vietmap a50
Camera hành trình vietmap a50

Thiết bị đa chức năng vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình ghi hình trước & sau cùng lúc.

Giúp tài xế yên tâm với chỉ với một thiết bị VIETMAP A50

Camera hành trình vietmap p2

Camera hành trình vietmap p2
Camera hành trình vietmap p2

VIETMAP IDVR P2 với thiết kế Màn hình gương tràn viền đa năng vừa ghi hình vừa dẫn đường hỗ trợ , đảm bảo tính hiện đại, sang trọng của nội thất xe, tối ưu tầm nhìn phía sau của người lái.

Camera hành trình vietmap C61

Camera hành trình vietmap c61
Camera hành trình vietmap c61

VIETMAP C61 với tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc:

–    Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.

–    Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.

–    Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.

–    Báo khu vực có camera giao thông.

–    Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

( Và một số thông tin cảnh báo giao thông quan trọng khác)

Dữ liệu thông tin biển báo giao thông được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên 

Tại sao nên lắp camera hành trình Vietmap?

Để đảm bảo an toàn giao thông, người lái xe dễ dàng xử lý được những trường hợp xấu trong việc lái xe thì lắp đặt camera hành trình là cần thiết. Lợi ích của việc sử dụng camera hành trình đem lại cho người lái xe lớn.

Chẳng hạn như khi đi chơi, đi du lịch, đi xe đường dài,… Lắp camera có kính lái đem đến các tác dụng như sau:

Bảo vệ lợi ích người tham gia giao thông

Camera hành trình ngoài việc ghi lại lộ trình giao thông cho người lái xe bảo vệ chính mình thì thiết bị hỗ trợ xử lý các vấn đề khi đi xe. Tránh các vấn đề liên quan đến pháp luật nhu va chạm, vi phạm giao thông.

Sử dụng camera hành trình đem đến lợi ích thiết thực cho người lái xe trong nhiều hoàn cảnh tham gia giao thông trên đường.

Camera hành trình giúp người lái xe an toàn hơn
Camera hành trình giúp người lái xe an toàn hơn

Bảo vệ phương tiện mọi lúc mọi nơi

Camera hành trình với các chức năng giám sát tự động còn giúp người lái xe kiểm soát ô tô chẳng hạn khi cho người khác mượn.

Hoặc dùng trong trường hợp đỗ xe, dừng xe, lùi xe, đưa xe đi sửa,… Bên cạnh đó, camera hành trình giúp chủ nhận có thể phát hiện lỗi, các sự cố như va chạm, trộm xe.

Đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe cũng như tài sản của mình không bị hư hỏng, mất cắp. Đây là cách bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Do đó mà camera hành trình là thiết bị cần thiết và không nên thiếu trên xe.

camera 360 vietmap
Camera hành trình giúp các xế theo dõi xe trong nhiều trường hợp

Quản lý xe trở nên dễ dàng hơn

Người lái xe nhờ có camera hành trình mà quản lý vận tải theo dõi xe sát sao. Đảm bảo tính chính xác, khoa học, tiết kiệm thời gian tiền bạc. Việc quản lý xe của bạn trở nên đơn giản hơn.

Mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống tiện nghi hơn. Giảm bớt cho bạn nỗi lo trong quản lý xe. Đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp về xe như taxi, xe tải,…

Lưu lại các trải nghiệm du lịch thú vị

Đối với xe khi đi du lịch bạn có thể lưu lại các trải nghiệm tuyệt vời của mình. Các ghi lại hành trình thông qua camera hành trình giúp người lái xe có được các cung đường đi trong các chuyến đi cụ thể.

Đây là cách ghi lại những thông tin hữu ích về đường đi, là cách kiểm tra đường đi và các cung đường nếu sau này cần đến.

Với tính năng này giúp cho những đối tượng thường xuyên đi đường xe, hoặc cần thông tin về đường đi, google maps để dẫn đường. Thì tính năng này thích hợp và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người lái xe.

Lợi ích cho xã hội

Lắp đặt camera hành trình không chỉ bảo vệ người lái xe. Mà giúp phát hiện các sai phạm của những phương tiện khác. Đặc biệt là các hoạt động đang diễn ra xung quanh, cảnh báo và đem đến công bằng cho xã hội.

Thiết lập camera hành trình là giải pháp bảo vệ bạn, tài sản và mang đến xã hội an toàn hơn, hiện đại hơn. Mỗi cá nhân để trang bị cho mình những phương tiện an toàn đồng nghĩa với một xã hội hiện đại và văn minh.

Đời sống con người và môi trường sẽ cải thiện đáng kể.

camera hành trình 360 vietmap
Sử dụng camera hành trình tốt cho xã hội

Chức năng của camera hành trình 360 Vietmap

Trên thị trường có nhiều loại camera hành trình, nhưng 360 VietMap là dòng camera được đánh giá cao. Bởi dòng camera hành trình này đem đến nhiều chức năng hữu ích cho con người như sau:

Cảnh báo giao thông bằng giọng nói qua ngôn ngữ Tiếng Việt

Thiết bị cho khả năng đọc biển báo, đưa ra các cảnh báo giao thông bằng tiếng Việt. Giúp tài xe có thể chủ động hơn, nắm bắt được những diễn biến khi tham gia giao thông. Đồng thời tránh được các vi phạm giao thông không nên có. 

Camera hành trình còn hiển thị các chức năng bằng tiếng Việt cho người sử dụng. Các thao tác trên loại camera này dễ dàng, tiện lợi nên tài xế lái xe không mất nhiều thời gian để làm quen.

Việc sử dụng thiết bị dễ dàng thuận tiện hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng.

cảnh báo bằng giọng nói
Camera Vietmap hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói thông minh

Xem video trực tiếp nhờ kết nối wifi – Bluetooth

Sử dụng camera 360 Vietmap với tính năng kết nối wifi, bluetooth cho người lái xe có thể xem video trên smartphone. Với tính năng này giúp người lái xe xem trực tiếp hành trình khi di chuyển ở trên thiết bị thông minh tích hợp wifi và bluetooth.

Điều đó giúp kết nối với nhiều thiết bị đơn giản và dễ dàng hơn. Tạo sự thuận tiện trong việc xem video từ xa hoặc tua lại hình ảnh trước đó. 

Trang bị công nghệ tiên tiến cho người lái xe an toàn

Camera hành trình 360 Vietmap tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cho người lái xe an toàn hơn. Một số công nghệ tích hợp trong thiết bị như sau:

  • Công nghệ WDR ghi hình ảnh rõ nét ở mọi điều kiện kể cả ngược sáng và thiếu ánh sáng, đêm tối.
  • Cảm biến G-sensor tự động kích hoạt thiết bị camera trong trường hợp ô tô va cham ngoại lực đủ mạnh.
  • Camera có khả năng tự động ghi đè các dữ liệu mới vào trong bộ nhớ. Do đó mà người lái xe không cần xóa thủ công. Tránh được tình trạng bỏ lỡ một số biến giao thông mới.
  • Thiết kế màn hình hiển thị hình ảnh thông minh cho người lái xe về số R. Thiết bị sẽ hiển thị camera lùi. Trường hợp ga lên số N tiếp tục hiển thị camera hành trình phía trước. Tài xế sẽ không cần bật chế độ chuyển màn hình camera giúp việc lái xe thuận tiện hơn.
camera tính năng hiện đại
Camera Vietmap tích hợp nhiều tính năng hiện đại cho người lái xe an toàn hơn

Trang bị phần mềm định vị – chỉ đường Vietmap S1

Camera hành trình Vietmap có trang bị thêm phần mềm định vị S1. Đây là điểm mạnh của phần mềm với khả năng định vị chính sách các cung đường mà xế đang di chuyển. Mục đích chỉ đường chính xác, cho người lái xe có thể di chuyển đến đúng địa điểm mà cần đi đến.

Giám sát đỗ xe, ghi hình khẩn cấp 

Không ít thiết bị camera hành trình cao cấp của thương hiệu Vietmap tích hợp tính năng giám sát đỗ xe. Đối với trường hợp xe tắt máy sẽ phát hiện được các tác động ngoại lực lên xe.

Camera lập tức tự động kích hoạt và ghi hình một cách khẩn cấp. Do đó mà đây là tính năng hấp dẫn được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn Vietmap.

Ưu điểm của camera hành trình Vietmap 360

Vietmap được biết đến là một trong số các đơn vị hàng đầu ở nước ta cung cấp ứng dụng GIS – Hệ thống thông tin địa lý ở 63 tỉnh thành. Đơn vị cung cấp camera hành tích tích hợp nhiều chức năng. Giá cả thiết bị hợp với khả năng tiêu dùng của nhiều khách hàng.

Camera hành trình Vietmap
Camera hành trình 360 Vietmap nhiều tính năng

Đặc biệt là thiết bị có tích hợp gương chiếu hậu và camera hành trình. Khả năng gập tùy chỉnh giúp người lái xe quan sát đường đi dễ dàng hơn. Ở phiên bản Vietmap G79 tích hợp kính chiếu hậu cùng camera hành trình. Người lái xe có thể quan sát, tiết kiệm diện tích buồng lái trên xe. Đây là phụ kiện đang được nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm nhà Vietmap tìm kiếm.

Xem thêm: Hình ảnh xe SATRIA độ kiểng đẹp cực chất đẹp nhất năm

Độ camera hành trình Vietmap ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ độ xe cho khách hàng. Mỗi địa chỉ có đặc điểm, mẫu mã, trình độ kỹ thuật và chính sách độ camera hành trình khác nhau.

Điều quan trọng là chúng ta tìm ra đơn vị uy tín với chính sách tốt, chất lượng cao mà giá rẻ. Trước khi lựa chọn được đơn vị độ camera hành trình chuẩn chất lượng bạn cần tìm kiếm dựa trên các tiêu chí sau:

Chọn địa chỉ uy tín có tiếng trên địa bàn

Không khó để tìm ra được một thương hiệu độ xe có tiếng hiện nay. Bởi do sức mạnh của mạng xã hội, tốc độ của công nghệ số mà người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin trên nhiều nguồn khác nhau.

Bạn có thể tham khảo các thông tin trên các website, diễn đàn, blog, group,… Từ đó so sánh các đơn vị với nhau để xem địa chỉ nào có dịch vụ tốt. Việc so sánh các thông tin giúp bạn tìm ra được địa chỉ uy tín, dịch vụ hấp dẫn, mà giá thành độ camera hành trình hợp lý.

vietmap
Chọn đơn vị uy tín để thay camera hành trình

Lựa chọn camera hành trình phù hợp

Có nhiều loại camera hành trình với các hãng khác nhau. Thiết kế mẫu mã, chức năng và giá bán đa dạng. Do đó, để đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng, đúng với điều kiện tài chính.

Hãy tìm hiểu thông tin về loại camera với các chức năng mà bạn đang cần. Sau đó tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ độ camera hành trình để được tư vấn.

Nên tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh và đánh giá sao cho phù hợp nhất. Từ đó đưa ra được quyết định nên chọn phiên bản camera nào.

Xác định kinh tế trước khi độ camera hành trình

Như đã chia sẻ ở trên, có nhiều mẫu mã, hãng và loại camera hành trình. Do đó bạn cần xác định được loại camera hợp với chiếc xe của mình. Các chức năng cần có cho thiết bị là gì.

Từ đó chọn lọc ra được loại thiết bị phù hợp với dòng xe cũng như kinh tế. Đảm bảo quá trình độ camera, đảm bảo các chức năng mà kinh tế. Điều đó có thể thấy việc chuẩn bị trước, tìm hiểu trước các thông tin là cần thiết.

Độ camera hành trình 360 Vietmap ở đâu chất lượng, giá tốt mẫu mã đẹp. Và HP Car là đơn vị đáp ứng được những tiêu chí trên. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao.

Làm việc nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ. Đảm bảo mang đến chất lượng độ camera hành trình cho bạn hài lòng. Cửa hàng cung cấp chính sách độ xe hấp dẫn, giá bán hợp lý. Cam kết dịch vụ tốt, chất lượng cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Hpcar.vn – Hãng độ xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
– Địa chỉ: 1113 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức
– Hotline: 0933 997 368
– Email: Doxehpcar@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933997368
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon